Tổng đại lý chăn ga gối đệm Everon, Liên Á, Kymdan, Dunlopillo, Kim Cương chính hãng khu vực Quận Tây Hồ. Xuất phát từ kênh bán hàng trên diễn đàn cực kì uy tín là: lamchame, webtretho,.. được nhiều bạn bè trong nước biết đến và ủng hộ. Rất nhiều cha mẹ, quý khách trên mọi miền đất nước đã lựa chọn là chỗ tin tưởng đặt niềm tin khi mua các sản phẩm chăn ga gối đệm của chúng tôi.

Nhờ động lực thúc đẩy to lớn đó sau hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm, xây dựng và phát triển cho đến nay chúng tôi luôn là địa điểm tin cậy cho quý khách hàng trên toàn quốc nói chung, người dân Hà Nội nói riêng đến tham quan, mua sắm & lựa chọn cho mình những mẫu chăn ga gối đệm đẹp, ưng ý nhất.

Tọa lạc trên 3 tuyến phố chính, sầm uất của Hà Nội:

Showroom 1: Số 9 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Showroom 2: 354 Lạc long Quân, Xuân la, Ba Đình, Hà Nội

Showroom 3: 177 Đội Cấn, P Ba Đình, TP Hà Nội

Với cơ sở khang trang, hiện đại, phong cách bài trí chuẩn mực theo thiết kế của Everon. Bên cạnh đó, những kho hàng liên tục cập nhật những mẫu chăn ga gối mới làm thỏa mãn tối đa nhưng nhu cầu “đích mục sở thị” của thượng khách.

Đến với showroom quý khách có thể chọn lựa cho mình mọi sản phẩm Everon chính hãng như:

Quý khách sẽ cảm nhận được sự chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại showroom và cả nhân viên chăm sóc khách hàng online thường xuyên. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên vận chuyển (shipper) tận tình, luôn sẵn sang phục vụ những khách hàng có vốn thời gian ít ỏi, không có điều kiện trực tiếp tới showroom để lựa chọn sản phẩm.

Với tôn chỉ làm việc “Tận tâm & vì lợi ích của người dùng” chúng tôi luôn triển khai đầy đủ và kịp thời những chương trình khuyến mại, chiết khấu chính hãng của công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những chiết khấu hấp dẫn song song đem lại niềm vui và quyền lợi thiết thực của quý khách hàng - một điều mà không nhiều showroom đại lý khác có thể làm được. Hãy một lần đến showroom để trải nghiệm và lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có chất lượng, chuẩn mực nhất bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ vào số Hotline: 0977.67.67.09.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: