Gối cao su thiên nhiên Kim Cương mang đến giấc ngủ tuyệt vời cho bạn

Đăng bởi Nguyễn Thu Hà
Thứ Thu,
29/08/2019

Một chiếc gối chất lượng không chỉ cho bạn giấc ngủ ngon lành mà còn chăm sóc tối ưu sức khỏe đốt sống cổ của bạn. Hiện nay, trên thì trường có rất nhiều loại gối. Trong đó, Gối cao su thiên nhiên Kim Cương chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ưu điểm vượt trội  của gối cao su thiên nhiên Kim Cương

Dễ chịu vô cùng

Với chất liệu từ mủ cao su thiên nhiên cao cấp, được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Sản phẩm có mật độ cấu trúc phân tử dày đặc, giữ được hình dáng và tính chất mềm mại hơn hầu hết các loại gối thông thường khác. Nhờ thế, mà giấc ngủ bạn không bao giờ bị gián  đoạn. 

Hỗ trợ xương khớp hoàn hảo

Gối cao su nâng đỡ hoàn hỏa toàn bộ hệ thống xương khớp và dây chằng ở khu vực đầu, cổ người nằm. Nhờ tính chất đàn hồi hợp lý và kết cấu chắc chắn, gối cao su góp phần cố định các đốt sống đầu và cổ của bạn ở vị trí tự nhiên nhất. Hạn chế tối đa hiện tượng suy thoái đốt sống cổ, đau vai gáy, đau đầu sau khi ngủ dậy...

Kháng khuẩn triệt để 

Gối cao su thiên nhiên Kim Cương được xử lý bởi công nghệ kháng khuẩn Nano bạc độc quyền đươc phát triển bởi thương hiệu Kim Cương. Do đó, có khả năng kháng đến 99% vi khuẩn gây hại và côn trùng lưu trú. 

Ngoài ra, chất liệu cao su thiên nhiên cũng rất an toàn và sạch sẽ với người nằm. Không gây mùi, không dị ứng thích hợp với người có làn da nhạy cảm và hộ gia đình có trẻ con. 

Bền bỉ với thời gian

So với gối truyền thống, gối cao su thiên nhiên có giá cả cao hơn nhưng độ bền cũng vượt trội hơn hẳn.Tuổi thọ của sản phẩm kéo dài ít nhất 10 năm mà vẫn giữ được hình dạng và độ đàn hồi như lúc ban đầu... 

Dễ dàng làm sạch

Vì cao su thiên nhiên là vật liệu sạch và không hề thấm nước nên việc vệ sinh làm sạch vô cùng dễ dàng. Sản phẩm không cần phải làm sạch thường xuyên, nhưng khi cần bạn chỉ co thể giặt nhanh bằng nước và xà phòng. Sau đó sấy khô trước gió hoàn toàn. Lưu ý, sử dụng khi sản phẩm đã khô hoàn toàn.

Hãy đến với Đệm Hà Nội để rinh về cho mình một chiếc Gối cao su thiên nhiên Kim Cương chất lượng giúp đưa bạn vào giấc ngủ sâu.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: