Kinh nghiệm mua chăn everon khuyến mại mà vẫn đảm bảo chất lượng

Đăng bởi Nguyễn Thu Hà
Thứ Tue,
06/08/2019

Everon là một thương hiệu chăn ga gối đệm đã có từ lâu và được rất nhiều người tin dùng. Chất lượng của everon lúc nào cũng được đảm bảo kể cả hàng khuyến mãi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận khi mua những mặt hàng giảm giá, sau đây là một số kinh nghiệm khi mua chăn everon khuyến mại bạn nên biết.

Lựa chọn địa điểm mua chăn everon khuyến mại.

Để đảm bảo chất lượng thì bạn nên mua chăn tại các cửa hàng đại lý Everon chính hãng, những đại lý này đã được cấp phép bởi công ty Cổ Phần Everpia Việt Nam. Tại những cửa hàng chính hãng bạn sẽ thấy giấy chứng nhận cấp quyền được treo tại đó.


 

Chăn everon khuyến mại vẫn còn nguyên vẹn và mới.

Chăn giảm giá phải có tem mác đầy đủ đặc biệt là mã vạch của chăn phải còn nguyên. Mã vạch và tem mác chứng minh đây là hàng chính hãng của công ty. Mã vạch có dấu hiệu bị mờ hoặc mất số có thể là do nó quá cũ hoặc đó là hàng fake của everon. Gặp phải trường hợp này khách hàng sẽ khó chú ý hay phát hiện ra, vì thế bạn phỉa cẩn thận khi mua hàng.

Chú ý đến các thông tin chăn everon khuyến mại.

Những thông tin giảm giá lên tới 30% - 40% với sản phẩm chăn everon khuyến mại bạn cần phải xác định xem thông tin này có chính xác hay không, có thể những thông tin này đến từ các cửa hàng không chính thức. Thủ đoạn làm giả sản phẩm của các cửa hàng cũng rất tinh vi dẫn đến hình ảnh của hãng everon cũng bị ảnh hưởng.

Từ những thông tin trên Demhanoi hy vọng bạn sẽ có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm mua chăn everon khuyến mãi. Để mua chăn ga gối đệm everon chính hãng bạn có thể đến với chúng tôi tại số 9 Âu Cơ, Phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội hoặc tại 177 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Bạn cũng có thể tuy cập tại đây để được tư vấn trực tiếp.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: