Liên Á đạt 10 năm liền hàng Việt chất lượng cao

Đăng bởi Nguyễn Thu Hà
Thứ Sun,
10/06/2018

Liên Á là thương hiệu không còn xa lạ với những người tiêu dùng trong nước và ngoại quốc. Nhiều năm liền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, ngày 23/2/2016 vừa qua Liên Á tiếp tục được xướng danh trong lễ hội doanh nghiệp trong nước. Đạt mốc 10 năm liền là sản phẩm "Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn".

Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao - Liên Á

Không phụ sự tin tưởng và ủy thác của khách hàng trên cả nước, Liên Á luôn tìm cách cải tiến và cung cấp ra thị trường những sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn, giá cả hợp lý nhất không thương hiệu nào cạnh tranh được. Phương châm "làm tốt hơn mỗi ngày" "Làm mới cuộc sống" những sản phẩm như nệm cao su, gối cao su Liên Á, drap hoặc sofa.... đều đáp ứng được nhu cầu đa dạng phong phú của khách hàng.

Chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến ISO 9001:2008 nhằm mang đến chất lượng cao nhất và hiệu quả nhất.

Chứng nhận ISO 9001:2008

Giấy chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001:2008 đang được áp dụng bởi Liên Á

Với những gì đạt được, Liên Á không chỉ có tiếng vang trong nước mà còn vinh dự dành được những chứng nhận quốc tế như chứng chỉ ECO công nhận đệm cao su Liên Á 100% cao su thiên nhiên, không chứa các chất độc hại, an toàn cho làn da và sức khỏe, không có mùi khó chịu. Chứng nhận tiếp theo là LGA về độ bền và độ đàn hồi tốt của nệm cao su Liên Á. Đồng thời công ty Liên Á cũng là thành viên xuất sắc của hiệp hội Quốc tế về giấc ngủ (ISPA) trong 6 năm liền 2010-2015

Chứng nhận quốc tế

Chứng nhận LGA về độ đàn hồi tốt của sản phẩm đệm cao su Liên Á

Chứng nhận ECO

Giấy chứng ECO về thành phần 100% cao su thiên nhiên của đệm cao su Liên Á

Chứng nhận thành viên xuất sắc của ISPA

Giấy chứng nhận thành viên xuất sắc 6 năm liền của Liên Á

Với sự ủng hộ nhiệt tình và tình yêu mến của khách hàng với sản phẩm của Liên Á. Chắc chắn không chỉ dừng lại ở 10 năm, công ty Liên Á sẽ hứa hẹn nhiều sự thay đổi tích cực hơn cải tiến sản phẩm và cho ra mắt những sản phẩm giá trị nhất cho mỗi gia đình trong cả chặng đường dài hơn nữa.

Hãy liên hệ hotline 0977676709 để được tư vấn chọn mua đệm Liên Á hoặc gối cao su Liên Á chính hãng với giá tốt nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: