Sở hữu bộ chăn ga gối đệm đẹp cho không gian phòng nhỏ hẹp

Đăng bởi Nguyễn Thu Hà
Thứ Tue,
06/08/2019

Với giá thành “Tấc đất tấc vàng” hiện nay việc sở hữu một căn phòng ngủ rộng lớn khá là khó khăn đối với hầu hết mọi người. Việc lựa chọn kích cỡ giường và chăn ga gối đệm cũng phải làm sao cho phù hợp, tạo cảm giác thoáng mát. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn một bộ chăn ga gối đệm đẹp cho không gian nhỏ.

 

1. Bộ chăn ga gối đệm đẹp với kích cỡ phù hợp.

Với một không gian rộng rãi, bạn sẽ chẳng phải mất công chọn lựa kích cỡ cho bộ chăn ga gối đệm của mình. Nhưng với một không gian khá chật thì nên tối giản lại kích cỡ của bộ đệm mình muốn chọn. Không gian sẽ thoải mái hơn nhiều mà vẫn đáp ứng như cầu sử dụng của bạn.

2. Chọn lựa những gam màu sáng cho bộ chăn ga gối đệm đẹp.

Những gam màu sáng chính là lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ của bạn. Màu sắc tươi sáng sẽ đem lại cảm giác căn phòng nhỏ trở nên rộng rãi hơn. Chú ý khi chọn màu sắc cho bộ chăn ga gối đệm đẹp, bạn cũng nên chú ý chọn màu cho phù hợp với màu sơn của căn phòng tạo nên sự đồng điệu. Như vậy khi nhìn tổng thể, phòng ngủ nhỏ hẹp cũng sẽ có cảm giác thoáng đãng, thoải mái.

Hình ảnh có liên quan

3. Chọn bộ chăn ga gối đệm đẹp với thiết kế đơn giản.

Một bộ chăn ga gối đệm không cần quá cầu kì đối với căn phòng nhỏ hẹp. Thiết kế đơn giản, không cần quá nhiều phụ kiện kèm theo sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn hẳn và cũng mang lại cảm giác thoáng cho không gian phòng ngủ.

Hình ảnh có liên quan

Bạn sẽ có một căn phòng ngủ với không gian “chật mà vẫn chất” nếu áp dụng những gọi ý nhỏ chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Chúc các bạn chọn được một bộ chăn ga gối đệm đẹp hợp ý mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: